Hỗ trợ trực tuyến
Hồ Chí Minh/Đồng Nai/Long An/Bình Dương
Mr Hiệp
0903238494
Đồng Nai/Bình Dương
Mr Đạt
0775091371
Tây Ninh/Vũng Tàu/Tiền Giang/Bến Tre
Mr Hiệp
0903238494
Miền Trung | Miền Bắc
Mr. Hòa
0962201347
Tin mới
Đối tác
Sinh Nhật Vay Tín Chấp 247Sinh nhật tháng 2du lịch tại Nha Tranghọp team vay tín chấp 247Vay tín chấp 247 nhận cúp năm 2016
Quảng cáo
Sự Kiện Khuyến Mãi Nhân Ngày 20 -10 tại TiKi
Thống kê truy cập
vay tiêu dùng cá nhânvay tín chấp cá nhânKHUYẾN MÃI TIKI - TRAO QUÀ TẶNG GỬI YÊU THƯƠNG

Làm thế nào để xóa nợ xấu trên CIC và cách check CIC trên ngân hàng

Làm thế nào để xóa nợ xấu trên CIC và cách check CIC trên ngân hàng

Làm thế nào để xóa nợ xấu ? câu hỏi này được rất nhiều quý khách hàng quan tâm vì hiện nay có rất nhiều khách hàng bị ngân hàng đưa vào danh sách nợ chú ý nhưng không biết tại sao lại như vậy. Để trả lời câu hỏi này chúng ta cần phải hiểu như thế nào là cic và cách thức để check như thế nào sau đó thì chúng ta mới trả lời câu hỏi làm cách nào hay dùng phương pháp nào để xóa nợ xấu

 

 

 

Nào bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu cho các câu hỏi mà mình quan tâm là : CiC là gì, check cic bằng cách nào, làm thế nào để xóa được nợ xấu ?

 

1. CIC là gì ?

- Cic và viết tắt của từ Credit Information Center nó có nghĩa là trung tâm thông tin tín dụng hay nói nôm na là nơi lưu trữ những thông tin vay và trả tiền vay của khách hàng. Khi khách hàng vay tiền tín chấp thì thông tin về lịch sử vay và trả của quý khách hàng sẽ được lưu trữ ở đây vậy nên muốn biết mình có bị nợ xấu hay nợ chú ý hay không thì check CIC là sẽ biết rõ.

 

2. Check Cic hay còn gọi là kiểm tra nợ xấu bằng cách nào ?

- Hiện nay có 2 hình thức để kiểm tra cic đó là check cic 3 tháng và check nợ xấu 5 năm:

 + Check cic 3 tháng hay còn gọi là check nợ xấu online : với hình thức kiểm tra này thì nó chỉ kiểm tra được các thông tin trong vòng 3 tháng trở lại đây của chúng ta mà thôi và nó chỉ trả kết quả là bạn có nợ chú ý hay không chứ không cho ta biết được lịch sử vay và trả nợ của chúng ta và hiện tại phương pháp kiểm tra này rất nhiều trang web nhận kiểm tra cho khách hàng nhưng thật sự ra check bằng cách này không có tác dụng vì bạn muốn vay tiền ngân hàng thì họ phải kiểm tra Cic của bạn trong vòng 5 năm cho nên nếu bạn muốn vay vốn thì không nên check bằng cách này.

 

Đây là hình ảnh về check cic 3 tháng:

kiem tra no xau 3 thang gan nhat

Hướng dẫn kiểm tra check cic miễn phí

 

 + Check cic năm năm hay còn gọi là kiểm tra nợ xấu trong vòng 5 năm: Với phương pháp kiểm tra này chúng ta sẽ biết được lịch sử vay và trã nợ ngân hàng trong vòng năm năm trở lại đây sau khi kiểm tra bằng cách này mà bạn không thấy bị nợ chú ý thì chắc chắn hồ sơ bạn đã đạt tiêu chuẩn là không bị nợ xấu ở bất cứ đâu và có thể yên tâm để nộp hồ sơ vay vốn ở bất cứ ngân hàng nào. vì check bằng cách này nó sẽ ghi rõ ràng từng thông tin chi tiết cho bạn từ a đến z chứ không chỉ có mỗi kết quả như kiểm tra 3 tháng. Đối với khách này thì quý khách hàng phải tốn phí để kiểm tra còn kiểm tra cic 3 tháng thì không tốn phí cái nào cũng có giá của nó cả thôi đúng không nào

 

Dưới đây là hình ảnh kết quả check cic 5 năm

check cic năm năm

Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra CIC để vay tín chấp vui lòng xem tại Nhận kiểm tra nợ xấu check cic 5 năm

 

3. Làm thế nào để xóa được nợ xấu ?

-  Hiện nay có rất nhiều trang web đăng thông tin về việc có thể xóa được nợ xấu nhưng thực tế muốn xóa nợ xấu thì chỉ có bản thân của khách hàng mới làm được không có dịch vụ nào có thể xóa được cả hay có thể nói các trang nhận xóa nợ xấu và thu phí thì hoàn toàn là lừa đảo.

 

- Làm sao để xóa được nợ xấu?: 

 + Hiện tại vì rất nhiều lý do khác nhau mà khách hàng bị đưa vào nợ xấu hay nợ chú ý như : ngày nhận lương không đúng với ngày thanh toán khoản vay, quên mất ngày thanh toán, thanh toán nhưng thiếu vài ngàn đồng và nghĩ không sao, .....Cách đơn giản nhất để chống được việc bị nợ xấu là thanh toán đúng thời hạn và lúc làm hồ sơ vay nói ngân hàng trừ thằng vào tài khoản lương hàng tháng còn nếu nhận lương tiền mặt thì nói ngân hàng làm hồ sơ ngày thanh toán trùng với ngày nhận lương như vậy sẽ hạn chế được việc bị nợ chú ý.

 + Còn nếu như đã bị nợ xấu thì xóa bằng cách nào: Cho đến hiện nay chỉ có 1 biện pháp duy nhất để xóa được nợ xấu đó là thanh toán hoàn tất các khoản vay còn đang nợ và đợi trong 5 năm sau thì nợ xấu đó xẽ tự động được xóa trên hệ thống CIC. Còn việt các bạn seo nói là trong vòng 1 năm hoặc 2 năm khi đó không phải là đã xóa được nợ xấu mà ngân hàng check được trong vòng thời gian đó bạn không bị nợ xấu nữa và thời gian trả chậm trước đó trong thời gian ngắn và họ du di cho bạn làm hồ sơ vay mà thôi;

 

Vậy việc các trang mà rao nhận xóa nợ xấu thì 100% là lừa đảo, hy vọng thông qua bài viết này quý khách hàng hiểu rõ và không bị lừa đảo mất tiền oan.

 

Nếu bạn có nhu cầu vay vốn và tư vấn miễn phí vui lòng đăng ký tại đây

dang ky vay tien nhanh

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm trong ngân hàng có thể đăng ký tại đây

dang ky tim viec lam

 

 

Thông tin liên hệ quảng cáo, tư vấn vay vốn:

Mr. Hiệp
Hỗ trợ KH tại Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Tiền Giang, Bến Tre
Phone: 0903 23 84 94
Email: vanhiep393@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hiep.hitc

Mr. Hòa
Hỗ trợ KH tại các tỉnh miền Trung và miền Bắc
Phone: 0962.201.347
Email: vanhoa14021988@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/vanhoa140288

Mr. Đạt
Hỗ trợ KH tại Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai
Phone: 0362 879 878 hoặc 0775 091 371
Email: cuvandatldk@gmail.com​
Facebook: https://www.facebook.com/dat.kute.supper.handsome.193

Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Thân ái!!!

 
Tag: Tin hot

Gửi phản hồi

 

 

 
^ Về đầu trang
 
 
 
Thiết kế website